Hoạt động xã hội

16/07/2011 GMT+7

Giải bóng đá U13 Đông Nam Á Cúp Yamaha 2011: Trận bán kết Việt Nam – Indonesia chưa có kết quả chung cuộc.

Trời mưa xối xả làm cho hiệp 2 của trận đấu giữa các cầu thủ nhí Việt Nam và Indonesia trong buổi chiều nay phải hoãn lại. Sáng mai (17/7), hai đội sẽ tiếp tục thi đấu 30 phút còn lại với tỷ số 2 – 0 đang nghiêng về đội bạn.

16h40’ chiều nay, đội U13 Việt Nam nhập sân để tranh tài cùng các cầu thủ Indonesia. So với đối thủ đã bảo toàn được khung thành với tỉ số hòa 0 – 0 trong trận gặp Thái Lan 2, các cầu thủ U13 Việt Nam ta có thể lực yếu hơn. Để dẫn trước 2 bàn dưới trời mưa xối xả, đội Việt Nam không thể gỡ gạt tình thế mặc dù cũng có một vài cơ hội, đặc biệt là cú sút bóng đập khung thành của Hoàng Thế Tài (số 11). Sau khi kết thúc hiệp 1, Ban tổ chức và tổ trọng tài quyết định tạm dừng hiệp 2 do mưa quá to sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Sau hơn một tiếng họp bàn, quyết định cuối cùng được đưa ra là trận đấu sẽ phải tiếp tục vào sáng hôm sau với việc giữ nguyên tỷ số của hiệp 1 và chỉ đá 30 phút còn lại.

Đội Việt Nam trong trang phục màu trắng - Đội Indonesia trong trang phục màu đỏ

Trước khi trận đấu với Indonesia diễn ra, đội Thái Lan 1 (nhất bảng A) đã thắng đội Thái Lan 2 (nhì bảng B) với tỷ số 1 – 0. Nếu thắng Indonesia trong trận này, Việt Nam sẽ lọt vào trận chung kết tranh Cúp Yamaha với đội Thái Lan 1. Đội thua sẽ gặp Thái Lan 2 ở trận tranh Huy chương đồng diễn ra vào chiều mai.

 

Cập nhật tỉ số các trận đấu của Giải U13 Đông Nam Á Cúp Yamaha 2011

 

 

Nguồn tin: Yamaha Motor Việt Nam

Tin liên quan