Yamaha 3S Hồng Hải Anh

101 Nơ Trang Long - Phường 11 - Q. Bình Thạnh - Miền Nam

ĐT: 08.35511136

Fax: 08.35511135

Giới thiệu đại lý

Yamaha 3S Hồng Hải Anh

24/12/2012

Yamaha 3S Hồng Hải Anh

Công ty TNHH TM DV Hồng hải anh chính thức trở thành Đại lý Yamaha 3S từ tháng 10 năm 2005. Từ đó đến nay toàn thể nhân viên Yamaha 3s Hồng Hải Anh không ngừng nỗ lực tiếp thị sản phẩm xe máy Yamaha đến tay người tiêu dùng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng với một mục tiêu duy nhất là đem lại cho thị trường xe gắn máy một sản phẩm ưu việt, luôn cải tiến chất lượng, mẫu mã phù hợp thị hiếu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng .

Yamaha 3S Hồng Hải Anh

Tên Doanh nghiệp      : Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hồng Hải Anh

Địa chỉ trụ sở chính    : 4/1 Đường D1 , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP Hồ Chí Minh .

Email                         :  honghaianhyamaha@gmail.com

     -     Chi nhánh 1               :  101 Nơ Trang Long , P.11 , Q. Bình Thạnh , TP Hồ Chí Minh .

Điện thoại                :    3 5511136              -  Fax  :  3 5511135        

     -     Chi nhánh 2               :   217B Nguyễn Văn Cừ  , Phường 4 , Quận 5 , TP Hồ Chí Minh .

            Điện thoại                 :    3 8351162              -  Fax  :  3 8351161

 

Chúng tôi luôn tâm huyết và đặt niềm tin vào thương hiệu Yamaha Với sự  hổ trợ  của Công ty Yamaha  Motor Việt nam chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân viên  kỹ thuật,  quản lý chuyên nghiệp  giàu  kinh nghiệm, là cơ sở để đơn vị chúng tôi  mạnh dạn  tìm hướng  phát triển,  đầu tư  mở rộng các điểm kinh doanh nhằm đưa phẩm chất lượng cao va  dịch vụ  tốt nhất từ Yamaha để tạo niềm tin và phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó ngày càng  mở rộng thị phần xe máy yamaha trên thị trường Việt nam.

Đến với Đại lý Yamaha 3S Hồng Hải Anh các bạn  sẽ được :

-         Bán hàng  ; Nhân viên bán hàng luôn cởi mở, nhiệt tình.. sẽ thông tin cho  các bạn  đặc điểm nổi bật của từng loại xe theo đó các bạn có thể yên tâm với chọn lựa cuả mình về chất lượng , giá cả cạnh tranh đúng với giá niêm yết , thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi với các tặng phẩm có giá trị, chế độ hậu mãi, quan tâm chăm sóc khách hàng chu đáo

-         Phụ tùng : Nơi cung cấp đầy đủ phụ tùng thay thế chính hãng với giá niêm yết của Công ty Yamaha Motor Việt Nam.

-          Bảo trì :Với tác phong chuyên nghiệp được đào tạo chính quy từ  Công ty Yamaha Motor VN, đội ngũ kỹ thuật viên  của chúng tôi luôn tạo sự  tin tưởng tuyệt đối và  hài lòng về chất lượng phục vụ ở khâu sủa chữa ,  thay thế phụ tùng và bảo trì xe máy .

-          Phương châm :”Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”  Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết .

-          Khuyến mãi :- Khách hàng mua xe được tặng nón bảo hiểm, bảo hiểm xe may,áo mưa……

                       - Giờ vàng sữa chữa xe máy được giảm 10% khi thay phụ tùng Yamaha, miễn phí tiền công sữa chữa..

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam