Yamaha 3S Tân Kiều

84-86 Lê Hồng Phong, TT Hồng Ngự, Đồng Tháp - Miền Nam

ĐT: 067.3836884

Fax: 067.3853088

Giới thiệu đại lỹ

Yamaha 3S Tân Kiều

22/12/2012

Yamaha 3S Tân Kiều

Thương hiệu xe máy TÂN KIỀU chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2000. 10 năm là một quá trình để Tân Kiều chiếm lĩnh thị trường xe máy và trở thành "địa chỉ của niềm tin" khi khách hàng quyết định mua xe máy .

Với phương châm”uy tín, chất lượng, hiệu quả” nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo" là nền tảng hướng đến trái tim khách hàng nhằm xây dựng, giữ vững và phát triển thương hiệu mang dấu ấn riêng.
Với lợi thế mặt bằng rộng, trang trí đẹp , đầu tư bài bản, sản phẩm xe máy được sắp xếp một cách sáng tạo theo phong cách YAMAHA khiến Yamaha Tân Kiều trở thành tâm điểm cuốn hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên và nhanh chóng chiếm được niềm tin khách hàng bởi giá cả hợp lý, sự ân cần, chu đáo của đội ngũ nhân viên bán hàng.
Không dừng lại ở việc bán hàng, Yamaha Tân Kiều luôn hướng đến vấn đề xây dựng nguồn nhân lực nhằm đáp ứng nhiệm vụ hàng đầu là chăm sóc khách hàng và xây dựng chế độ hậu mãi chu đáo . Gần 10 năm qua, với sự lãnh đạo tài tình của thuyền trưởng PHẠM THANH PHONG, người vinh dự được tạp chí "DOANH NHÂN VIỆT NAM" bình chọn là "chân dung danh nhân trẻ " số ra tháng 01-2010 kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và sáng tạo góp phần xây dựng hệ thống cửa hàng mang phong cách chuyên nghiệp. 100% Thợ sửa chữa được đào tạo và chứng nhận đẳng cấp chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn YAMAHA MOTOR. Toàn thể  thợ có thể sửa được tất cả hư hỏng của xe Yamaha.
Bên cạnh đó, cửa hàng luôn quan tâm đến việc cung cấp đầy đủ, nhanh chóng mọi yêu cầu thay thế, sửa chữa các loại phụ tùng chính hãng, giá cả hợp lý, theo quy định của YAMAHA MOTOR.
Chúng tôi tin tưởng rằng với những nỗ lực mà 10 năm qua, công ty sẽ luôn là “ địa chỉ lựa chọn số một” mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm 3S hoàn hảo bao gồm việc cung cấp sản phẩm chất lượng, chế độ hậu mãi hoàn hảo , phụ tùng đầu đủ đa dạng và nhanh chóng nhất.
Kính mời quý khách đến với xe máy Tân Kiếu để chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và phong cách phục vụ tốt nhất .

Hình ảnh cửa hàng

 

Toàn cảnh đại lý Yamaha 3S Tân Kiều

Khu trưng bày và bán sản phẩm Yamaha

Khu bảo hành và sửa chữa xe Yamaha

Khu bán phụ tùng chính hiệu Yamaha

 

 
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam