Yamaha 3S Vạn Phong SG

168 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh - Miền Nam

ĐT: 08.62607289

Fax: 08.62607299

Giới thiệu đại lý

Yamaha 3S Vạn Phong SG

25/12/2012

Yamaha 3S Vạn Phong SG

Yamaha 3S Vạn Phong tự hào là một trong những đại lý Yamaha đầu tiên tại Việt Nam, luôn nằm trong top đại lý có doanh thu cao nhất trong cả nước. Khởi điểm là đại lý Yamaha 3S Vạn Phong tại số 28 Điện Biên Phủ - Hải Phòng, cho tới nay đã phát triển thành chuỗi các đại lý tại các thành phố lớn như: Đại lý Yamaha 3S Vạn Phong số 246 phố Huế - Hà Nội và tháng 8 năm 2010 Đại lý Yamaha 3S Vạn Phong Sài Gòn chính thức khai trương tại số 168 Dương Bá Trạc, P2, Q8 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Yamaha 3S Vạn Phong Sài Gòn

Tên đầy đủ: Công ty Cổ Phần Vạn Phong Sài Gòn

Địa chỉ: 168 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8

Số điện thoại: 08.62607288

Số fax: 08. 62607299

Với tổng diện tích 550m2, nằm trên trục đường Dương Bá Trạc – một con phố nhộn nhịp, đông đúc, nơi tiếp giáp của các quận 1,5,4,7, huyện Bình Chánh và đại lộ Nguyễn Văn Linh dẫn xuống các tỉnh miền Tây Yamaha 3S Vạn Phong đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

(Hình ảnh lễ khánh thành Yamaha 3S Vạn Phong Sài Gòn)

Trạm dịch vụ với 4 bàn nâng tiêu chuẩn cùng với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Yamaha nhằm phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất. Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, tay nghề thợ cao luônđược hỗ trợ bởi các bộ phận quản lý đã có những thành tích cao tại các cuộc thi Yamaha 3S Contest.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Yamaha Vạn Phong Sài Gòn luôn được khách hàng hài lòng, tín nhiệm và được đánh giá cao bởi Công ty Yamaha Motor Việt Nam.

Kho phụ tùng chính hãng rộng lớn với đầy đủ mặt hàng dự trữ cho tất cả các dòng xe Yamaha Việt Nam. Đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh nhẹn và chuẩn xác.

Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy, chúng tôi luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Đến với Yamaha 3S Vạn Phong Sài Gòn quý khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc và ưu đãi tốt nhất. Chắc chắn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua.

Hình ảnh cửa hàng

Hình ảnh buổi lễ khai trương Yamaha 3S Vạn Phong Sài Gòn


Hình ảnh toàn cảnh Yamaha 3S Vạn Phong Sài Gòn


Hình ảnh khu vực trưng bày sản phẩm


Hình ảnh khu vực dịch vụ sửa chữa


Hình ảnh khu vực lễ tân


Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam